Thursday, 26/11/2020 - 10:12|

Trao học bổng “Vì em hiếu học”

Thực hiện chương trình “VÌ EM HIẾU HỌC” được kết hợp bởi Tập đoàn viễn thông quân đội; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đài tiếng nói Việt Nam và Hội Khuyến học Việt nam. Cùng với nhân dịp chào đón năm học mới ( 2020-2021 ).

Sáng ngày 21/10/2020, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Hội Khuyến học cùng Phòng GD&ĐT huyện Khánh Sơn Phối hợp với đơn vị Viettel Khánh Hoà tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học, có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020,  tại 7 trường trên 5 xã huyện Khánh Sơn, với 50 suất học bổng gồm 1.000.000đ/suất học bổng.

Đến dự lễ trao học bổng gồm có ông Nguyễn Thạnh - Giám đốc Ngân hàng  Viettel Bay Khánh Hoà; ông Trần Anh Tuấn - Đại diện Ban Chính trị chi nhánh Viettel Khánh Hoà; ông Nguyễn Hữu Thơ – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Khánh Sơn; ông Cao văn Phi – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học  huyện Khánh Sơn; ông Mạc Duy Thảo – Giám đốc trung tâm Viettel Khánh Sơn.

Đại diện Ban giám hiệu 7 trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên 5 xã,  cùng các em học sinh được nhận học bổng và cơ quan Đài TT-TH huyện.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ trao học bổng  "Vì em hiếu học” năm 2020

Ông Nguyễn Thạnh – Giám đốc Ngân hàng Viettel Bay Khánh Hoà

Lên phát biểu tại buổi lễ trao học bổng

Ông Nguyễn Hữa Thơ – Trưởng  Phòng GD&ĐT huyện Khánh Sơn